Skip to main content

FAQS

HỎI VÀ ĐÁP MUA BẰNG CẤP QUỐC TẾ


0.Muốn vào website bangdaihoc của công ty thì trên trình duyệt phải gõ như thế nào?
Trả lời:
Để đăng nhập vào website, trên trình duyệt của Bạn, Bạn có thể gõ : www.bangdaihoc.com; www.bangdaihoc.mobi; www.bangthacsi.com ;www.bangtiensi.com hoặc Bạn có thể vào website chính thức từ các blogs, các trang mạng xã hội như facebook.com, youtube.com, flickr.com, twitter.com hay linkedin.com vv...mà chúng tôi có account trên đó.
 
1.Sản phẩm của công ty bao gồm những gì?
Trả lời :
  - chứng chỉ IELTS. Xem trang hỏi và đáp mua chứng chỉ ielts
  - Đặc biệt: Cung cấp Bằng cao đẳng ( advanced diploma),Bằng đại học ( bachelor), bằng thạc sĩ ( master) và bằng tiến sĩ ( Ph.D) từ các trường đại học uy tín trên thế giới từ Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức, Singapore vv...
 

2.Giá cả bao nhiêu? phương thức thanh toán như thế nào?
Trả lời:
Mời bạn xem giá cả,chương trình khuyến mãi và phương thức thanh toán với chúng tôi tại trang GIÁ CẢ

3. Bằng cấp công ty sản xuất có giống bằng nhà trường cấp cho sinh viên đi học thật không?
Trà lời:
Chúng tôi lấy chính Format của Trường để in ấn cho Bạn giống như in ấn cho Trường nên bằng cấp và học bạ giống nhau. Nếu Trường bạn yêu cầu chúng tôi không có thì Bạn scan bằng cấp hay bảng điểm gởi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm "nhái" cho Bạn giống đến 80%-99%. Mức độ giống thật đến đâu phụ thuộc vào độ phân giải mà Bạn scan.

4.Các Trường đại học mà Công ty làm bằng có thực hay chỉ là trường ảo hoặc Trường bị giải thể rồi?
 
Trả lời:
Chúng tôi chỉ thực hiện các Trường đại học uy tín tại Mỹ, thậm chí các trường trong top 10 thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu làm bằng cấp từ các trường đã giải thể thì chúng tôi cũng thực hiện cho bạn.

5.Tôi cần mua bằng thật, Tôi cần mua bằng giá rẻ.
 
Trả lời:
Sorry, chúng tôi không có loại bằng vài trăm đô vì đó không phải là tấm bằng, mà là miếng giấy không có giá trị.

6.Tôi muốn làm bằng cao học về y khoa?
Trà lời:
Chúng tôi không thực hiện bằng cấp về y khoa cũng như dược khoa và luật

7.Tôi phải có thẻ tín dụng quốc tế nào và làm thẻ tại ngân hàng nào tại Việt Nam?
Trà lời:
Để tránh rũi ro cho Bạn, theo kinh nghiệm của chúng tôi, Bạn nên làm thẻ prepaid card hay visa card (của hãng visa  master )  từ các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, hoặc các ngân hàng nội địa VN như  : ACB, Eximbank, VIB Bank, Techcombank ....

8.Tôi mượn thẻ của người thân để thanh toán cho Công ty được không?
Trà lời:
Được nhưng người nhận sản phẩm sẽ là người sở hữu card ( card holder)

9.Ở Việt Nam có rất nhiều "trung tâm đào tạo quốc tế" hoặc "viện đào tạo quốc tế" kiên kết với các Trường nước ngoài để đào tạo chương trình thạc sĩ ( du học cao học tại chổ).Nghe nói hầu hết là các Trường nước ngoài đó không có uy tín gì tại nước ngoài đúng không?
Trả lời:
Hiện nay có rất nhiều Trường nước ngoài "dõm" đang hoạt động tại VN không được Bộ GDĐT VN phê duyệt nhưng vẫn hoạt động và có nhiều khách hàng ( học viên).Bằng cấp của họ không được công nhận ngay tại nước sở tại.Chúng tôi chỉ làm các trường uy tín và đang hoạt động.

10.Tôi phải thanh toán cọc bao nhiêu?
Trà lời:
Tùy vào giá trị đơn hàng, Bạn sẽ thanh toán tiền cọc tùy vào giá trị của sản phẩm  sẽ được thông báo qua email khi Bạn gởi đơn hàng

11.Tại sao công ty yêu cầu đặt cọc? Làm sao chắc chắn rằng khi Tôi thanh toán xong tiền cọc thì công ty chuyển bằng cho Tôi ?Tôi thấy rủi ro.
Trà lời:
Tại sao chúng tôi yêu cầu đặc cọc?
- Khách hàng đặc cọc thì chúng tôi mới bỏ công sức thực hiện SOFTCOPY ( E - Diploma và E - Transcript)
- Khách hàng đặc cọc để thể hiện "thiện chí" thật sự  muốn làm bằng cấp.
- Yêu cầu khách hàng đặc cọc để loại bỏ các đối tượng quấy phá như những người không có nhu cầu, những người "chọc cho vui" hoặc những người "thọc gậy bánh xe"
 
Khách hàng có rủi ro khi đặc cọc hay không?
-Chúng tôi làm ăn lâu dài nên không dại gì ăn "vài trăm đồng" của khách hàng chưa đủ 1 buổi tối rồi để bị "ném đá" trên internet thì chỉ có dẹp tiệm.

12.Thời gian bao lâu thì Tôi nhận bằng?
Trả lời:
-Trong 1-3 working days công ty sẽ gởi bảng SOFTCOPY kể từ ngày bạn đặt tiền cọc
-Trong 4-6 working days bạn sẽ nhận được sản phẩm kể từ thời điểm bạn confirm softcopy ( nếu bạn ở Mỹ hay Canada thì từ 2-3 ngày )
Do vậy, thời gian nhận sản phẩm tùy thuộc vào thời gian bạn xem, chỉnh sửa và confirm softcopy. Nếu bạn confirm softcopy nhanh (trong ngày) thì tối đa 3+6= 9 ngày, bạn sẽ nhận sản phẩm dù bạn ở bất cứ quốc gia nào.

13.Tôi không hiểu theo dõi sản phẩm qua tracking number?
Trà lời:
Khi chúng tôi giao hàng cho công ty vận chuyển, thì mỗi gói hàng công ty vận chuyển có một vận đơn ( gọi là tracking number), đó là 1 dãy số. Bạn vào website của công ty vận chuyển, gõ tracking number thì Bạn sẽ biết sản phẩm được gởi từ đâu, và chuyển đi đâu trong suốt quá trình cho đến khi Bạn nhận được sản phẩm

14.Công ty chuyển bằng cấp từ đâu ? chuyển bằng cách nào? có đảm bảo an toàn hay không?
Trà lời:
Đối tác vận chuyển của chúng tôi là những công ty nổi tiếng toàn cầu  sẽ chuyển sản phẩm từ Mỹ đi khắp thế giới nên Bạn hoàn toàn yên tâm cho dù thời điểm vận chuyển có thời tiết không tốt.Bạn sẽ theo dõi được sản phẩm gởi từ đâu và đến đâu thông qua tracking numbers của công ty vận chuyển mà chúng tôi sẽ gởi cho Bạn


15.Tôi đang ở nước ngoài ( không phải tại Việt Nam),Vậy Tôi mua bằng được không?
Trả lời:
Càng tốt.

16.Tôi có thể xem mẫu trường tôi yêu cầu trước khi quyết định mua bằng được không?

Trả lời:
Câu trả lời là Không được vì các lý do sau:
-Format dưới dạng chương trình phần mềm nên về nguyên lý chúng tôi không có mẫu ( bằng giấy).
-Chúng tôi không xác định được Bạn là người mua hay đối thủ cạnh tranh.Bạn sẽ phải thanh toán ít nhất là tiền cọc bằng Card thì chúng tôi mới gởi softcopy của chính bạn để Bạn xem và chỉnh sửa transcript nếu bạn thấy cần thiết.

Tuy nhiên trong thực tế khi giao dịch với khách hàng , do nhu cầu của đa số người mua muốn thấy "mẫu" bằng cấp thì mới yên tâm được . Chúng tôi có chỉ một số bằng cấp và học bạ bị lỗi ( do in sai thông tin ...) còn lưu lại và tạm gọi là "mẫu". Mời Bạn xem một số mẫu trên website tại trang Click vào đây hoặc tại blog http://flickr.com/bangdaihoc

17.Người tư vấn tiếng Việt của Công ty hiện đang ở đâu?
Trà lời:
Bây giờ là thời đại internet 4.0 và thế giới phẳng nên vị trí địa lý không còn quan trọng. Bạn không nên quan tâm nhân viên đó ở đâu miễn phục vụ bạn tốt là được. Bạn muốn liên hệ trực tiếp với chúng tôi  theo:
Email : sale@bangdaihoc.com
Phone : +1 (858)-480-7897
 
Bạn lưu ý không phải lúc nào nhân viên cũng trả lời điện thoại cho Bạn vì có thể trái múi giờ . Bộ phận trực tổng đài sẽ gởi tin nhắn đến Bạn để biết rằng Bạn đã gọi cho chúng tôi

18. Có khi nào công ty làm sai  yêu cầu của Tôi không?
Trả lời :
Việc này rất khó xãy ra vì chúng tôi chờ Bạn duyệt toàn bộ thông tin trên softcopy thì chúng tôi mới thực hiện. Nếu chúng tôi làm sai do lỗi của chúng tôi thì sẽ làm lại cho Bạn hoàn toàn miễn phí kể cả tiền vận chuyển.

19.Tôi không muốn cho bất kỳ ai biết Tôi mua bằng từ Công ty.Công ty có đảm bảo chuyện này không?
Trà lời:
Đây là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là giữ bí mât tuyệt đối cho khách hàng. Khi hoàn tất xong việc chuyển sản phẩm và nhận tiền đủ từ khách hàng thì hệ thống chúng tôi xóa vĩnh viễn dữ liệu khách hàng.

20.Tôi nghe nói rất nhiều về "trường giả- bằng dỏm". Sản phẩm công ty như thế nào?
Trà lời:
Chúng tôi có chuyên môn là in ấn mỹ thuật , trong đó có in bằng cấp cho các Trường đại học khắp thế giới.Chúng tôi không tạo trường giả để cấp bằng. Bạn có thể kiểm tra điều này rất dể dàng khi nhận danh sách trường đại học mà chúng tôi đang thực hiện.

21.Giá công ty hơi cao, Tôi thấy trên mạng giá chỉ vài trăm đôla thôi hay ở Việt Nam chỉ vài triệu VND
Trà lời:
"Tiền nào của đó" Ông bà ta nói rồi. Sản phẩm của chúng tôi là trường thật thậm chí là trường uy tín, và bằng cấp thật giống như sinh viên thật phải mất hàng chục ngàn đô la và mất vài năm mới lấy được bằng. Bạn mua vài trăm đô la thì đó là trường ảo, không có thật, hoặc đó là miếng giấy chứ không phải tấm bằng. Còn bạn mua bằng quốc tế mà mua ở Việt Nam thì chẳng khác gì bạn mua bằng Việt Nam mà mua ở Mỹ! Chúng tôi khuyên bạn không nên ham rẻ mà mua bằng nước ngoài tại Việt Nam vì Việt Nam không đủ thiết bị hiện đại, và không thể có loại giấy đặc chủng để sản xuất ra các tấm bằng quốc tế.

22.Ngoài bằng cấp và học bạ, công ty có cung cấp giấy nhập học,thẻ sinh viên,thẻ thư viện vv...và tên của Tôi có nằm trong danh sách sinh viên đã tốt nghiệp của Trường không?
Trà lời:
Bạn lưu ý rằng Chúng tôi là Printing Contractor ( nhà thầu in ấn ) chứ không phải là các Nhà Trường Đại Học. Chúng tôi giúp bạn cái quan trọng nhất của việc học là "bằng cấp" và "học bạ toàn khóa học". Nếu Bạn muốn có đầy đủ như vậy thì Bạn nên bỏ thời gian và số tiền lớn để đi đến trường. Nếu công ty nào làm công việc như chúng tôi mà họ hứa hẹn như vậy thì Bạn nên cẩn thận.

23. Công ty có làm chứng chỉ ielts không?
Trả lời: Có. Chúng tôi cung cấp chứng chỉ ielts ( bằng ielts) với center stamps từ rất nhiều trung tâm thi ở Việt Nam, Úc, Anh, Mỹ, Canada... Bạn xem Trang Hỏi và Đáp về chứng chỉ IELTS ( bằng IELTS)

24.Nhà Trường có trả lời hay không nếu ai đó tại Việt Nam gởi thư yêu cầu xác định thông tin cá nhân Tôi ?
Trà lời:
Chúng tôi không rõ các Trường  Việt Nam, chứ ở Mỹ hay Canada, hay Anh hay Úc vv... nhà trường không bao giờ tiết lộ thông tin sinh viên cho bất kỳ ai trừ cơ quan an ninh của chính phủ khi họ muốn điều tra tội phạm nào đó.Bạn hãy viết thư gởi đến trường hỏi xem thông tin một ai đó xem nhà trường có hồi đáp cho Bạn hay không?Bạn có thể nói "tôi là công an VN" hoặc "tôi là trưởng phòng nhân sự công ty " vv...

25.Tôi muốn trao đổi qua điện thoại ?
Trả lời:
Phone : 1 (858)-480-7897 ( (9.00 am - 5.00 pm, Pacific Standard Time)  
Bạn lưu ý không phải lúc nào nhân viên cũng trả lời điện thoại cho Bạn vì có thể trái múi giờ .

26.Công ty có đảm bảo rằng, với tấm bằng trên tay, Tôi có cơ hội công việc tốt hơn hay không?
Trà lời:
Tấm bằng tốt giúp Bạn có cơ hội hơn, cạnh tranh mạnh hơn với đồng nghiệp Chúng tôi khuyến kích Bạn nâng cao tay nghề, nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng Anh Ngữ cộng thêm tấm bằng tốt từ  chúng tôi.Chính điều này sẽ giúp bạn thành công và lâu bền hơn.

27.Bằng cấp và học bạ do công ty sản xuất có đi công chứng được không?
Trà lời:
ĐƯỢC.Tính đến thời điểm hiện nay chúng tôi chưa hề nghe bất cứ khách hàng nào phàn nàn về chuyện này

28.Tôi muốn công ty in thêm bằng cấp và học bạ có được không?
Trà lời:
Được nhưng Bạn sẽ phải trả chi phí khoảng vài trăm usd mà thôi tùy thuộc Bạn muốn in bằng cấp hay học bạ hay cả hai.

29.Phí vận chuyển bao nhiêu? Ai thanh toán?
Trả lời:
Nếu chuyển sản phẩm trong nước Mỹ hay Canada thì Chúng tôi thanh toán cho Bạn . Nếu chuyển sản phẩm khác Mỹ và Canada thì Bạn thanh toán tiền vận chuyển theo giá hiện hành, hoặc công ty thanh toán nếu có chương trình khuyến mãi... Bạn xem cụ thể tại trang giá cả.

30.Công ty có thể cho Tôi biết một số khách hàng Việt Nam đã mua sản phẩm từ công ty không để Tôi hỏi thăm và tham khảo ý kiến của họ không?
Trả lời :
Không bao giờ.
Chính sách hàng đầu của chúng tôi là bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 100%.Khi khách hàng thanh toán hết thì đồng nghĩa thông tin của khách hàng bị xóa vĩnh viễn trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn khuyên khách hàng khi xong việc thì xóa vĩnh viễn các email giao dịch và remove địa chỉ email giao dịch

31.Khi công ty vận chuyển đưa sản phẩm đến thì người khác có biết trong đó có bằng cấp mà Tôi mua từ công ty hay không?
Trả lời:
Đối tác của chúng tôi là những tập đoàn vận chuyển thư uy tín trên thế giới như UPS, Fedex và DHL nên Bạn hoàn toàn yên tâm chuyện đó vì bao bì của họ rất kỹ.Hơn nữa trên bao bì bên ngoài không thể hiện bất cứ thông tin gì về "bằng cấp hay học bạ hay trường học cả".

32.Tôi theo dõi tracking number nhưng vì lý do các nhân khi công ty vận chuyển đưa sản phẩm đến nhưng Tôi không có mặt ở nhà lúc đó thì sao?
Trả lời:
 Nhân viên giao thư của công ty vận chuyển sẽ liên lạc với Bạn bằng điện thoại và hẹn giờ họ sẽ đến giao sản phẩm.

33.Thật sự Tôi rất ngại thanh toán bằng thẻ tín dụng vì phải cung cấp thông tin thẻ cho công ty!
Trả lời:
Chúng tôi không yêu cầu khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ( credit card), chúng tôi chỉ cần thanh toán qua debit/ prepaid card, nghĩa là yêu cầu chừng nào thì chỉ nộp đủ tiền chừng đó+phí bên ngân hàng của Bạn, xong việc rồi thì khách hàng tự hủy card đi nếu muốn

34.Tôi có thể sử dụng bằng đại học của công ty cấp để đăng ký học thạc sĩ tại các Trường liên kết hay các Trường đại học Việt Nam có được không?

Trả lời:
Tất nhiên là được.Nhiều khách hàng của chúng tôi đã đi học Tiến Sĩ tại Trường Việt Nam và đã sử dụng bằng MBA của công ty để làm thủ tục nhập học

35.Tôi đã mua bằng đại học rồi, bây giờ Tôi muốn mua bằng MBA nữa thì công ty có giảm giả đặt biệt cho Tôi không?
Trả lời :
Order thứ 2 trở đi sẽ được ưu đãi về giá.Bạn liên hệ để biết chi tiết

36.Tôi có nhu cầu làm bằng cấp của Trường đào tạo trực tuyến, học từ xa.Quí công ty có hợp đồng in ấn bằng cấp với Trường nào như thế không?
Trả lời :
Có. Mời Bạn liên hệ để biết thêm chi tiết

37. Công ty có làm bằng giả các trường Việt Nam không?

Trả lời :
KHÔNG. vì chúng tôi không có bất kỳ hợp đồng in ấn bằng cấp và học bạ của bất kỳ Trường mang quốc tịch Việt Nam nào cả nên không in ấn được bằng cấp Trường quốc tịch Việt Nam

38.Tôi chưa đi nước ngoài bao giờ nên mua bằng cấp nước ngoài thì không hợp lý cho lắm. Công ty tư vấn cho tôi.
Trả lời:
Bạn ngại chưa từng đi nước ngoài thì hãy chọn các Trường nước ngoài đang liên kết tại Việt Nam.Nghĩa là "học" tại VN nhưng nhận bằng cấp từ nước ngoài.Chúng tôi đang làm hơn 20 Trường trong danh sách các Trường đang liên kết tại Việt Nam, hoặc Bạn chọn bằng cấp dưới hình thức học online.Chúng tôi đang thực hiện một số trường chuyên đào tạo online của Mỹ và Úc rất uy tín.

39.Tôi ở Việt Nam, Tôi biết mua bằng giả ở Việt Nam rất đơn giản : gặp nhau xem "phôi bằng", thỏa thuận giá cả, không cần đặc tiền cọc, giao bằng- giao tiền mặc.Tại sao công ty không có nhân viên ở Việt Nam làm như vậy để tiện cho khách hàng và cạnh tranh với đối thủ?

Trả lời:
Chúng tôi hoạt động toàn cầu không lẽ quốc gia nào chúng tôi phải có nhân viên giao dịch? Mà mỗi quốc gia có thể có hàng chục thậm chí hàng trăm hàng ngàn thành phố! Chúng tôi không đủ chi phí để làm chuyện này. Hơn nữa, chúng tôi không làm theo cách đó vì rất nguy hiểm cho chính Bạn và cho Chúng tôi. Hơn nữa, thời đại bây giờ là thời đại 4.0, con người mua bán với nhau không nhất thiết phải gặp mặt, bắt tay, trao đổi như ngày xưa. Bây giờ, chúng ta chỉ cần tương tác trên website, click vài cái thì xong thủ tục mua hàng cho dù người mua và người bán ở cách xa nữa vòng trái đất.

40.Nếu công ty in sai ( sai tên , sai ngày sinh, sai ngành học...) hoặc bằng /bẳng diểm bị rách, bị gãy khi vận chuyển.... thì công ty xử lý như thế nào?
Trả lời:
Nếu chúng tôi in sai thì công ty sẽ in lại cho Bạn hoàn toàn miễn phí kể cả tiền vận chuyển trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận bằng và bảng điểm. Sau 3 ngày thì bộ phận printing phải xóa hết profile của Bạn trong hệ thống để bảo đảm thông tin tuyệt đối cho khách hàng nên sẽ không thể làm lại cho Bạn được.

41.Có nhiều người sản xuất bằng giả tại Việt Nam cam kết họ sẽ làm cả bộ hồ sơ gốc cho người mua bằng và có cả tên trong trường để khi có người hỏi thi không bị phát hiện.Công ty có làm được như vậy không?

Trả lời :
Không ai có thể làm được việc này! Hồ sơ sinh viên là một quá trình rất dài rất phức tạp và nhiều người cùng tạo ra nó từ khi bạn thi đầu vào cho đến khi bạn làm luận văn và thi tốt nghiệp Chẳng có trường nào mà đi hợp tác với những người làm bằng giả để làm chuyện này và cũng không thể làm được. Chúng tôi chỉ là "Printing Contractor" tức nhà thầu in ấn mà thôi, chúng tôi có quan hệ với nhiều Trường và in ấn bằng cấp thôi. Chúng tôi không làm được như bạn nói.

42.Vì lý do cá nhân Tôi hủy đơn hàng thì sao?
Trả lời :
Bạn sẽ mất số tiền đặt cọc và profile của Bạn bị xóa vĩnh viễn điều này có nghĩa rằng nếu sau này Bạn order lại thì Bạn phải đặt cọc ngay từ đầu.

43.Trường Tôi yêu cầu không có trong danh sách của công ty.Vậy Công ty có giúp Tôi mua bằng trường tôi yêu cầu được không?
Trả lời:
Bạn scan bằng và bảng điểm của Trường bạn yêu cầu với độ phân giải cao nhất và gởi email cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ làm cho bạn và Bạn phải trả cho chúng tôi nhiều hơn bình thường 300 usd và chương trình khuyến mãi (nếu có) không áp dụng cho sản phẩm này.

44. Thỉnh thoảng trên mạng tại các forum hay các trang web từ Việt Nam, Tôi tình cờ thấy một số ý kiến nói bangdaihoc không được tốt lắm.
Trả lời: Chuyện người ta nói thì cứ nói, Bạn cũng có thể comments xấu chúng tôi ngay bây giờ cũng được mà.Thậm chí người khác đã lập luôn cái "blog " để nói xấu chúng tôi và nhằm mục đích "tự lăng xê họ lên". Đây là cách làm ăn phổ biến tại Việt Nam. Chúng tôi ở Mỹ và không quan tâm lắm chuyện gì xãy ra trên các form tiếng Việt.
Những người nói xấu chúng tôi  là :
  - Các tay nhà báo từ VN giả dạng khách hàng để tìm hiểu khách hàng của chúng tôi nhưng điều bị vạch mặt nên họ tức giận và viết bài bịa đặc để bôi xấu bangdaihoc với mục đích làm cho những ai có ý định mua bằng cấp "sợ"
   - Những người sản xuất bằng cấp giả tại Việt Nam, họ cạnh tranh không làm mạnh.
   - Những người muốn làm đại lý tại VN đòi hoa hồng cao và không được chúng tôi chấp thuận. Họ tức giận và lập blog hoặc comments xấu bangdaihoc.
- Những người có bằng "thật" đã mất nhiều tiền của , mất nhiều thời gian , nhiều công sức vào việc đầu tư học hành và họ đang ghen tị với Bạn.
 
Bạn kiểm tra chúng tôi làm ăn uy tín hay không rất dể: Sản phẩm của chúng tôi là không có "bằng cấp các Trường VN" và không bao giờ làm 03 ngành : Luật- Y và Dược.
Vậy bây giờ bạn hãy thử đặt hàng bằng cấp Trường Việt Nam hay đặt hàng ngành Luật- Y hay Dược xem chúng tôi có đồng ý làm hay không? Nếu một kẻ lừa đảo thì Bạn yêu cầu gì họ cũng "làm" nhưng thật sự họ chẳng làm gì cả. Bạn hãy thử "nan nỉ" chúng tôi làm bằng cách chuyển trước một số tiền lớn xem chúng tôi đồng y hay không? vv... và vv...
 
Bạn cũng có thể suy nghĩ ra nhiều cách để kiểm tra chúng tôi. Chúng tôi là "Vàng thật không sợ lửa".
 
45. Bangdaihoc có đảm bảo hay không?
Trả lời:
100% đảm bảo về mọi vấn đề. Bạn xem thêm thông tin tại trang dịch vụ uy tín
 
48. Số điện thoại liên hệ của công ty là ở đâu?
Trả lời:
Số phone của chúng tôi là : +1 (858)-480-7897
 
49.Tôi nhận Tracking number/ sản phẩm rồi thanh toán số tiền còn lại được không?
Trả lời :
Theo chính sách công ty thì Bạn phải thanh toán số tiền còn lại ngay sau khi Bạn confirm softcopy. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chấp nhận Bạn thanh toán sau khi nhận Tracking number nếu chúng tôi xét thấy không bị rũi ro từ Bạn:
- Shipping address của Bạn là địa chỉ nhà của Bạn
- Bạn order cho chính Bạn
- Bạn sẽ cung cấp một số thông tin cá nhân theo yêu cầu nhằm đảm bảo thanh toán cho chúng tôi khi bạn đã nhận tracking number như: gởi scan /chụp hình ID card ( khách hàng từ VN là CMND), passport để chứng minh địa chỉ giao hàng là nhà của Bạn vv... tùy đối tượng khách hàng mà chúng tôi có chấp nhận hay không.
 
50.Theo kinh nghiệm thì chỉ cần degree là đủ rồi. Đi xin việc ít ai hỏi bảng điểm cả do vậy Tôi chỉ muốn order diploma ( bằng cấp) thôi có được không?công ty có giảm tiền không?
Trả lời:
ĐƯỢC. Bạn có thể order riêng Diploma tùy nhu cầu của Bạn. Mời bạn xem trang giá cả và thanh toán để biết chi tiết
 
51. Tôi đã hiểu khá nhiều sau khi đọc các câu hỏi và giải đáp của công ty, nhưng thật sự vẫn chưa yên tâm lắm khi giao dịch trên internet mà chúng ta lại không thể giao dịch trực tiếp công khai được về sản phẩm nhạy cảm cho người mua lẫn người bán. Công ty có nói thêm gì để Tôi có thể yên tâm không?
Trả lời:
Cám ơn bạn đã thẳng thắn và chúng tôi rất hiểu tâm trạng của bạn cũng như nhiều khách hàng khác không dư dã gì về tài chính. Đây là minh chứng cuối cùng mà chúng tôi đưa ra cho bạn và hy vọng các lo lắng của bạn sẽ không còn nữa. Bạn hãy click vào trang này

                       ---------------------$$$$----------------------

MỘT SỐ CÂU HỎI VÀ GIẢI ĐÁP VỀ VIỆC MUA BẰNG IELTS ( MUA CHỨNG CHỈ IELTS)

1. Mua bằng ielts tốn bao nhiêu? Đáp :
Giả cả thay đổi theo từng thời kỳ và có khuyến mãi hay không. Mời bạn xem chi tiết chi phí tại trang giá cả
 ***Tôi muốn kết quả của Tôi phải có trên hệ thống IELTS?
Đáp: Bao gồm 02 chi phí cơ bản: chi phí thực hiện chứng chỉ IELTS và chi phí upload kết quả và profile lên hệ thống IELTS toàn cầu.
Lưu ý: Kết quả và hồ sơ của Quí vị  tồn tại trên hệ thống cho đến khi IELTS hết hạn chứ không tồn tại vĩnh viễn
 
2.Tôi chưa từng thi IELTS. Liệu bangdaihoc có giúp Tôi được không?
Đáp :
Được. Quí vị nên chọn điểm số phù hợp với kỹ năng Tiếng Anh của mình
 
3.Tôi đã từng thi IELTS nhưng điểm thấp. Liệu bangdaihoc có giúp Tôi được điểm cao hơn không?
Đáp:
Được, nhưng không nên yêu cầu điểm quá cao ( không được hơn 8.0 )
 
4.Tôi không biết gởi yêu cầu của Tôi đến Công ty như thế nào để làm IELTS?
Đáp :
Quí vị download file tại trang giá cả thực hiện theo hướng dẫn trong file thì Quí vị sẽ có ngay IELTS mong muốn
5.Có một số thông tin Tôi không biết khi điền thông tin yêu cầu thì sao?
Đáp:
Quan trọng là thông tin cá nhân phải chính xác và điểm số theo yêu cầu. Còn các thông tin khác thì Quí vị để trống và bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp Quí vị.
 
6.Tôi nên chọn điểm số như thế nào?
Đáp:
Chọn điểm số phù hợp với Quí vị thì sẽ tốt hơn. Chúng tôi không thực hiện IELTS trên 8.0
 
7.bangdaihoc yêu cầu Tôi nộp hình thẻ như thế nào?
Đáp :
Quí vị phải cung cấp FILE hình thẻ theo size làm hộ chiếu. Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại cho phù sau khi nhận được.
 
8.Liệu thông tin cá nhân của Tôi được giữ kín hay không?
 Đáp : Đây là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi. Quí vị hãy thử khai thác thông tin khách hàng xem chúng tôi có trả lời hay không bởi vì chúng tôi sẽ hủy hết thông tin cá nhân khi đã hoàn thành giao dịch
 
9.Tôi ở Quốc Gia A nhưng muốn làm chứng chỉ IELTS tại Quốc Gia B có được không?
Đáp :
Được.
10. Nếu Tổ chức Tôi sẽ nộp IELTS và họ verify online kết quả của Tôi trên website IELTS thì sao?
Đáp:
Nếu bạn sử dụng dịch vụ "trọn gói" thì profile cũng như kết quả IELTS của Bạn sẽ xuất hiện trên hệ thống giống như thí sinh thật sự.
Các tổ chức nếu là thành viên của IELTS thì sẽ check kết quả và có thể download profile của thí sinh tại đây https://ielts.ucles.org.uk
Đối với cá nhân hay đa số tổ chức xem results của Candidate tại đây:
Thi tại IDP : https://results.ielts.org/
 
11. bangadaihoc cấp IELTS như thế nào? Có giống thật không?
Đáp:
Chúng tôi có format từ tổ chức IELTS, và loại giấy đặc chủng có tại Anh Quốc. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều con dấu ( centre stamp) cuả IDP hay British Council nhiều quốc gia như UK, Việt Nam, Úc vv... nên sẽ giúp quí vị có chứng chỉ ielts thật
 
12. Nếu Tôi sử dụng chứng chỉ IELTS do công ty mà bị phát hiện là "giả" thì công ty có hoàn lại tiền không?
Đáp:
Nếu bạn sử dụng dịch vụ "trọn gói" tức là ngoài việc bạn nhận chứng chỉ IELTS từ chúng tôi, và bạn còn được upload profile cũng như kết quả thi IELTS vào hệ thống IELTS mà vẫn bị phát hiện là "giả" thì chúng tôi sẽ hoàn toàn bộ số tiền cho Bạn. Ngược lại, nếu bạn chỉ mua chứng chỉ ielts mà thôi thì chúng tôi không đảm bảo mặc dù đó là thật vì không có thông tin của bạn trên hệ thống toàn cầu.
 
13. Thanh toán cho bangdaihoc như thế nào?
Đáp :
Việc thanh toán với chúng tôi hết sức đơn giản: Quí vị thanh toán tiền cọc bằng Debit Card ( Master, Visa ) là nhanh nhất. Tiền thanh toán lần 2 tuỳ thuộc vào quốc gia của bạn mà chúng tôi sẽ đưa phương thức thanh toán phù hợp.
 
14. Tiền đặc cọc bao nhiêu?
Đáp:
Số tiền yêu cầu đặc cọc khoảng từ $300-$350 tuỳ đơn hàng.
 
15. Tôi không muốn đặt cọc. Công ty cứ làm đi rồi Tôi sẽ thanh toán.
Đáp:
Sorry “No”. Chúng tôi yêu cầu Quí vị phải đặt cọc vì:
  1. Chứng tỏ Quí vị là người có thiện chí và người mua thật sự.
  2. Quí vị có tránh nhiệm với đơn hàng của mình.
  3. Loại bỏ những kẻ đến quấy rối, những tay nhà báo từ Việt Nam giả vờ khách hàng để khai thác thông tin khách hàng VN.
  4. Tiền đặt cọc chính là “tiền công” của chúng tôi thực hiện “eIELTS” . Nếu bạn tự ý hủy đơn hàng xem như mất tiền cọc .
16.Khi nào Tôi nhận eIELTS? eIELTS là gì?
Đáp :
Quí vị sẽ nhận eIELTS ( Template) từ 2-3 working days kể từ ngày đặt tiền cọc
eIELTS tức là file hình ảnh của IELTS ( giống IELTS 100% nhưng chưa có chữ ký của Administrator ) giúp khách hàng xem, kiểm tra toàn bộ thông tin, chỉnh sửa lại nếu thấy cần trước khi bộ phận chuyên môn in ấn. eIELTS giúp chúng tôi thực hiện chính xác không bị sai sót.
 
17.Khi nào thanh toán số tiền còn lại?
Đáp:
Sau khi Quí vị confirm eIELTS
 
18.Tôi nhận được chứng chỉ IELTS rồi thanh toán số tiền còn lại được không?
Đáp :
Sorry No vì khi đã in ấn thì không bán cho ai được. Khi đã upload rồi thì không sửa được vì hệ thống đã blocked.
 
19. Trong bao lâu Tôi nhận được chứng chỉ IELTS?
Đáp:
Tùy thuộc vào địa chỉ shipping address của Quí vị ở quốc gia nào nhưng tối đa 05 working days kể từ ngày xác nhận eIELTS dù Quí vị ở bất cứ nơi đâu.
 
20. Tôi lo ngại thanh toán bằng thẻ quốc tế
Đáp :
Quí vị không cần sử dụng thẻ tín dụng nếu lo ngại. Quí vị sử dụng Prepaid Card hay Debit Card ( Thẻ trả trước) và chỉ nộp đủ số tiền deposit và phí ngân hàng. Xong việc thì Quí vị hủy nó đi nếu quí vị muốn
 
21. Tôi cần chứng chỉ tiếng anh A, B, C. Công ty có cấp không?
Đáp :
Chúng tôi không thực hiện bất cứ giấy tờ gì liên quan đến Việt Nam nên không thực hiện các chứng chỉ tiếng Anh của Việt Nam. Đây đơn thuần là website giới thiệu bằng ngôn ngữ Tiếng Việt mà thôi.
 
22. Tôi muốn mua bằng cấp trường nước ngoài, bằng cấp quốc tế?
 
Đáp :
Chúng tôi làm IELTS  và thực hiện bằng cấp cho rất nhiều trường từ Mỹ, Úc, Anh... Mời bạn xem thông tin tại trang home
 
23. Cho tôi xem vài mẫu chứng chỉ IELTS ( bằng IELTS). Tôi nghe nói có mẩu mới.
Đáp : chứng chỉ IELTS chỉ có 1 mẫu duy nhất trên toàn cầu. IELTS chỉ khác nhau con dấu ( centre stamp). Bạn liên hệ để chúng tôi gởi mẫu.
 
24. Thi IELTS phải lấy dấu vân tay ( finger print). Vậy người ta có phát hiện ra IELTS mà công ty đã làm không?
Đáp: Mục đích lấy dấu vân tay là nhằm tránh "thi hộ" ngay lúc thi. Dấu vân tay không có liên quan gì đến check kết quả thi online trên website của Authorized Agents như IDP hay British Council... hay check trên hệ thống TRF. Do vậy, nếu Bạn đặt hàng gói Full package tức sử dụng dịch vụ uploading thì Bạn sẽ giống như thí sinh thi IELTS bình thường và an toàn 100%
 
25.Chứng chỉ IELTS mà tổ chức thực hiện giả hay thật?
Đáp: Giả hay thật là do Bạn đặt hàng. Nếu bạn chỉ đặt hàng mua chứng chỉ IELTS thôi mà không đặt hàng dịch vụ uploading thì khi Tổ chức nào đó kiểm tra online sẽ không thấy kết quả thi và hồ sơ của Bạn thì họ phát hiện ra là giả. Ngược lại, nếu bạn đặt hàng dịch vụ uploading thì khi check online trên hệ thống thì người ta sẽ thấy kết quả thi IELTS và hồ sơ của bạn thì đó là chứng chỉ IELTS thật.
 
26.Có nên mua chứng chỉ ielts không?
Đáp: Việc này tuỳ ý bạn. Tốt nhất thì nên thi ielts để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bạn thì hoài không đạt số điểm mình mong muốn hoặc không có thời gian luyện thi IELTS thì phương án mua chứng chỉ ielts là tốt nhất, tất nhiên phí sẽ cao. Vấn đề mua chứng chỉ ielts ở đâu? Chúng tôi không dám nói mua tại chúng tôi là tối ưu nhất, chúng tôi chỉ khuyên bạn không nên mua chứng chỉ ielts tại Việt Nam bởi vì Việt Nam không có loại giấy này, không upload được lên hệ thống toàn cầu. 
mua bằng tiến sĩ, mua bằng tiến sĩ nước ngoài, mua bang nuoc ngoai, lam bang nuoc ngoai, mua bang cap quoc te,lam bang cap quoc te,mua bang mba, lam bang mba, mua bang tien si, lam bang tien si, lam bang gia quoc te, lam bang gia nuoc ngoai, lam bang cap, mua bang thac si nuoc ngoai, lam bang thac si nuoc ngoai, mua bang mba, mua bang dinh cu, mua bang dai hoc, lam bang dai hoc, mua bang quoc te, mua bang my, mua bang hoa ky, mua bang uc, mua bang anh quoc, mua bang singapore, mua bang phap, mua bang gia nuoc ngoai, mua bang gia, lam bang gia quoc te, nhận làm bằng, làm bằng có hồ sơ gốc, mua bằng giả hà nội, mua bằng giả tphcm, mua bằng liên kết, mua bằng rmit, mua bằng ở đâu, mua bằng không đặt cọc, mua bằng uy tín ở đâu, làm bằng cấp 3, làm bằng đại học, chạy bằng đại học có hồ sơ gốc, làm bằng đại học hà nội, làm bằng cao đẳng, mua bằng đại học hutech, nhận làm bằng đại học, làm bằng đại học chính quy, chuyên làm bằng cấp, làm bằng phôi thật, mua bán bằng cấp, mua bằng thạc sĩ nước ngoài, mua bằng đại học nước ngoài, mua bằng rmit trường úc, học phí rmit, học bổng rmit, điểm chuẩn đại học rmit, đại học rmit có tốt không, đại học rmit tuyển sinh, đại học rmit có những ngành nào, điểm chuẩn đại học rmit hà nội, học phí rmit úc, mua bằng thạc sĩ mba, mua ban bang thac si, mua bang thac si gia, mua bằng thạc sĩ có hồ sô gốc, mua bằng thạc sĩ.

 

Popular posts from this blog

ĐẶT HÀNG MUA BẰNG TIẾN SĨ NƯỚC NGOÀI

ORDER NOW Quí vị cần bằng Tiến Sĩ ( DOCTOR'S DEGREE) từ các trường uy tín tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức, Châu Âu, Singapore? Chúng tôi có rất nhiều templates ( mẫu ) bằng cấp sẽ giúp Quí vị dể dàng. Độ chính xác của những tấm bằng từ chúng tôi hoàn toàn giống tấm bằng thật. Quí vị hãy xem chi phí và danh sách các Trường mà chúng tôi đang thực hiện bằng cách bấm vào đây: MORE DETAILSmua bằng tiến sĩ, mua bằng tiến sĩ nước ngoài, mua bang nuoc ngoai, lam bang nuoc ngoai, mua bang cap quoc te,lam bang cap quoc te,mua bang mba, lam bang mba, mua bang tien si, lam bang tien si, lam bang gia quoc te, lam bang gia nuoc ngoai, lam bang cap, mua bang thac si nuoc ngoai, lam bang thac si nuoc ngoai, mua bang mba, mua bang dinh cu, mua bang dai hoc, lam bang dai hoc, mua bang quoc te, mua bang my, mua bang hoa ky, mua bang uc, mua bang anh quoc, mua bang singapore, mua bang phap, mua bang gia nuoc ngoai, mua bang gia, lam bang gia quoc te, nhận làm bằng, làm bằng có hồ sơ gốc, mua b…

ĐẶT HÀNG MUA CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH

ĐẶT HÀNG MUA BẰNG THẠC SĨ NƯỚC NGOÀI

ORDER NOW Quí vị cần bằng THAC SĨ ( MASTER'S DEGREE) từ các trường uy tín tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh, Pháp, Đức, Châu Âu, Singapore? Chúng tôi có rất nhiều templates ( mẫu ) bằng cấp sẽ giúp Quí vị dể dàng. Độ chính xác của những tấm bằng từ chúng tôi hoàn toàn giống tấm bằng thật. Quí vị hãy xem chi phí và danh sách các Trường mà chúng tôi đang thực hiện bằng cách bấm vào đây: MORE DETAILSmua bằng tiến sĩ, mua bằng tiến sĩ nước ngoài, mua bang nuoc ngoai, lam bang nuoc ngoai, mua bang cap quoc te,lam bang cap quoc te,mua bang mba, lam bang mba, mua bang tien si, lam bang tien si, lam bang gia quoc te, lam bang gia nuoc ngoai, lam bang cap, mua bang thac si nuoc ngoai, lam bang thac si nuoc ngoai, mua bang mba, mua bang dinh cu, mua bang dai hoc, lam bang dai hoc, mua bang quoc te, mua bang my, mua bang hoa ky, mua bang uc, mua bang anh quoc, mua bang singapore, mua bang phap, mua bang gia nuoc ngoai, mua bang gia, lam bang gia quoc te, nhận làm bằng, làm bằng có hồ sơ gốc, mu…